Làm sao để giúp con hấp thu canxi tối ưu và hiệu quả nhất? Hãy cùng khám phá và nắm vững các quy tắc bổ sung canxi thật chuẩn, cho xương chắc khỏe, giúp trẻ mạnh mẽ mỗi ngày!

vitamin D: nhắc tới canxi không thể không nhắc tới vitamin D hay còn gọi là chất dẫn truyền để cơ thể hấp thu canxi dễ dàng, đặc biệt là vitamin D3. Bên cạnh chế độ ăn giàu vitamin D, thì việc cho trẻ tắm nắng sớm, khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời sẽ giúp cơ thể hấp thụ và tổng hợp canxi tốt hơn.

Vitamin A, C: không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho trẻ thêm khỏe mạnh, mà 2 loại vitamin này còn giúp cho việc hấp thụ canxi diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn. Bạn có thể vắt nước cam, chanh cho trẻ mỗi ngày hoặc ép nước bưởi, ổi,... vừa thơm ngon, dễ uống mà còn bổ sung vintamin hỗ trợ hấp thu canxi cho xương trẻ thêm chắc khỏe.

Và bạn biết không: sữa nước Nestlé với công thức NutriStrong không chỉ cung cấp 25% nhu cầu canxi cần thiết mỗi ngày cho trẻ mà còn bổ sung các vitamin A, D, B3, B6, B8, B9 và chất đạm... giúp con hấp thu canxi hiệu quả hơn, tăng cường đề kháng để xây dựng một nền tảng sức khỏe vững chắc, mạnh mẽ mỗi ngày.

Thời điểm hấp thu canxi hiệu quả nhất của cơ thể là vào buổi sáng sớm và mẹ cũng có thể bổ sung canxi thêm trong ngày để con có đủ nhu cầu canxi cần thiết.

Vì thế, ngoài chế độ dinh dưỡng hằng ngày cho bé, mẹ có thể bổ sung thêm 2 hộp sữa nước Nestlé để đáp ứng 50% nhu cầu canxi cần thiết mỗi ngày và giúp hấp thu canxi hiệu quả để có hệ xương chắc khỏe.

Một khi được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu canxi, dinh dưỡng hàng ngày, bé sẽ có một nền tảng sức khỏe vững chắc, một hệ xương khỏe mạnh, cứng cáp để luôn mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách hàng ngày!


XEM THÊM BÍ QUYẾT CHO BÉ MẠNH MẼ

rtd mua ngay